In name card giá rẻ tại HCM, name card in và cán mờ 1 mặt tại In Kỹ Thuật Số

Thứ Hai, 21/08/2017, 16:19 GMT+7

Name card, danh thiếp, card visit là tên gọi chung của 1 loại card có chứa thông tin cá nhân hay của 1 doanh nghiệp, công ty. Nhờ nó mà việc trao đổi cũng như giới thiệu thông tin diễn ra nhanh chóng hơn. In name card giá rẻ là cách để bạn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong công việc, trong giao tiếp hàng ngày.

In name card giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In name card giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Vai trò của in name card giá rẻ

Name card là một trong những phương tiện hõ trợ hoạt động giao tiếp hàng ngày của bạn. Bên cạnh đó nó cũng hỗ trợ đắc lực, thể hiện phép lịch sự hay phong thái chuyên nghiệp của bạn trong công việc. Đây là một công cụ mang lại hiệu quả lớn về mặt giao tiếp, tiết kiệm chi phí mà lại rất đơn giản trong in ấn.

Thay vì trao đổi thông tin cá nhân bằng miệng cho đối phương và họ dễ dàng quên tên bạn là ai, đơn vị công tác ở đâu thì với tấm name card có thể lưu trữ thông tin cá nhân rất tốt. Nhỏ gọn và dễ dàng kẹp vào cuốn sổ tay, hộp đựng card chuyên dụng mà không gây trở ngại nào cho người dùng.

In name card giá rẻ cung cấp cho đối tượng giao tiếp của bạn các thông tin về cá nhân như tên tuổi, chức danh, công ty, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, website một cách nhanh chóng nhất.

Bấm gọi đặt in name card giá rẻ với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In name card offset số lượng lớn, in kỹ thuật số số lượng ít, cán mờ 1 mặt

Name card là vật phẩm được in với số lượng khá nhiều. Chẳng có ai in 1 tấm hay 5 tấm name card bởi với số lượng quá ít sẽ khó thực hiện in vì nó gây tốn kém chi phí cho người dùng. Mặt khác, với số lượng quá ít như vậy thì sẽ khó sử dụng, quá trinhg sử dụng cũng bị gián đoạn.

Thông thường, với số lượng name card từ 1 – 5 hộp sẽ in nhanh name card bằng phương pháp in phun kỹ thuật số; trên 5 hộp sẽ in offset. Điểm khác nhau cơ bản giữa 2 loại hình này là máy móc và số lượng được in.

Do quá trình làm chế bản, bình bản, tạo film của in offset là khá phức tạp, do đó với số lượng in lớn sẽ giúp giảm thiểu đáng kể về chi phí. Nếu bạn in số lượng ít bằng kỹ thuật in này thì chi phí sẽ tăng lên đáng kể. Độ lệch màu giữa các tấm card, giữa tờ in name card giá rẻ đầu tiên với tấm cuối cùng là không quá lớn.

Bấm gửi email đặt in name card giá rẻ với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Những lưu ý khi thiết kế file in name card

Để đảm bảo về chất lượng của thành phẩm thì sau khi in sẽ được cán mờ 1 mặt. Mặt được cán chính là mặt chứa thông tin về người hay đơn vị sở hữu sử dụng.

Bạn muốn có được một tấm name card, danh thiếp thật đẹp và ấn tượng thì phải đầu tư về thời gian và công sức cho bản thiết kế. Thông qua tấm name card có thể đánh giá sơ nét về con người của bạn. Ví dụ như một bản thiết kế in trên giấy mỹ thuật kèm dập nổi thì có thể cảm nhận được thiên hướng nghệ thuật, ưa thích sự độc đáo, phá cách. Còn nếu in trên phôi thẻ nhựa thì bạn là người thích sự chỉn chu, chuyên nghiệp.

Để có sự tham khảo tốt nhất về chất lượng in cũng như lựa chọn chất liệu in ấn thích hợp với cá tính, với chi phí của bạn thì truy cập vào http://innamecard.net.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ in hiflex, in PP giá rẻ các loại. Xem thêm tại:

>> http://inhiflex.com/in-hiflex-gia-re-in-nhanh-hiflex-uy-tin-in-hiflex-kho-lon-chuyen-cho-quang-cao-trong-nha-lan-ngoai-troi-476.html

>> http://inpp.com.vn/tags/muc-dau.html

in name card giá rẻ với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đặt in name card giá rẻ với in ấn, gia công chất lượng từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hệ thống số điện thoại 090 1189 365 - 090 1188 365 - 09 09 09 96 69 - (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 để được nhân viên kinh doanh tư vấn cụ thể và chi tiết nhất, tránh sai sót không đáng có khi đã in thành phẩm.

Đồng thời, bạn có thể gửi nhanh file đặt in về innhanh@inkythuatso.com để được nhân viên thiết kế kiểm tra file, đảm bảo đúng với tiêu chuẩn in ấn cùng tương ứng với khổ in mà bạn muốn in nhất.

Liên hệ đặt in name card giá rẻ cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ngay hôm nay và nhận nhiều ưu đãi trong dịch vụ. Bạn cũng có thể trực tiếp đến với địa chỉ 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM của trung tâm in ấn chúng tôi để được tư vấn, báo giá và kiểm tra file in miễn phí và hiệu quả nhất.

Liên hệ in name card giá rẻ với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

 

Nguồn : In name card giá rẻ, name card in và cán mờ 1 mặt tại In Kỹ Thuật Số

Xem thêm:

In thực đơn đóng gáy lò xo bằng vật liệu nhựa PVC cao cấp

In thực đơn nhà hàng giá rẻ với chất liệu nhựa, in thực đơn đẹp

Backdrop in hiflex

In thẻ nhựa giá rẻ, in thẻ nhân viên, in thẻ học sinh, in thẻ sinh viên giá rẻ


In banner giá rẻ tại HCM, in trên chất liệu PP cán màng tại Tp.HCM


Tags: in name card, in name card giá rẻ, in nhanh name card, in name card lấy ngay, in nhanh name card giá rẻ, in name card giá rẻ hcm, in name card giá rẻ bình thạnh, in name card giá rẻ tphcm, in name card offset, In Kỹ Thuật Số
HangNhapMienThue.com / Trải nghiệm mua sắm
Tags: in name card, in name card giá rẻ, in nhanh name card, in name card lấy ngay, in nhanh name card giá rẻ, in name card giá rẻ hcm, in name card giá rẻ bình thạnh, in name card giá rẻ tphcm, in name card offset, In Kỹ Thuật Số
HangNhapMienThue.com / Trải nghiệm mua sắm