Có nên mua xe Chevrolet Cruze cũ nhập khẩu không?

Thứ Hai, 09/10/2017, 16:34 GMT+7

Nên mua xe Chevrolet Cruze cũ  nhập khẩu hay mua xe nội địa? Câu hỏi này nêu ra rất thú vị, có ý kiến trái chiều xét ra thì ý kiến nào cũng có cái lý của nó.

Có nên mua xe Chevrolet Cruze cũ nhập khẩu không?

Thực tế mua xe nhập khẩu năm nay hay sang năm thì vẫn thế, có thông tin năm 2014 thuế nhập khẩu có giảm nhưng chưa biết ra sao. Bởi muốn mức thuế về 0% thì theo lộ trình phải đến 2018 . Thực tế cho thấy giảm cái nọ lại tăng cái kia thôi.

Nên mua xe nhập

Các ưu điểm của xe ôtô Chevrolet nhập khẩu như, về tiêu chuẩn khí thải nó theo các nước tiên tiến trên thế giới, công nghệ lắp ráp theo tiêu chuẩn tiên tiến hởn hẳn xe lắp đặt trong nước, các phụ tùng lắp rắp cho xe được kiểm soát chặt chẽ hơn xe lắp ráp trong nước ta.

Thực tế cho thấy, độ kín các cánh cửa xe nhập rất tốt, không ồn, gây nhức đầu như một số loại xe lắp ráp trong nước, cho nên khi đóng cửa xe phải dùng lực thật mạnh thì cửa xe mới kín được.

Ngồi trong xe nhập khẩu có cảm giác tự tin hơn, tính ổn định cao hơn khi chạy với tốc độ 80-120km/h.

Bạn chỉ nên mua xe nhập khẩu khi bạn là người có tiền bạn không cần đi xa, chỉ trong nội thành.

Giá xe nhập khẩu rất cao nếu so sánh với xe cùng dòng nhưng được lắp ráp ngay trong nước, khó kiếm phụ tùng thay thế. Trong khi nếu mua xe lắp ráp trong nước thì giá thành rẻ, phụ tùng thay thế đầy đủ. Xe trong nước được khuyến mãi rất lớn, gói hỗ trợ lệ phí trước bạ, bảo dưỡng xe và quà tặng kèm. Khách hàng mua xe lắp ráp trong nước còn nhận được gói vay không cần trả lãi.

Các hãng xe khác cũng có những chương trình kích cầu riêng hoặc các chương trình khuyến mãi được đưa ra từ các đại lý.

Theo tôi mình thì nên mua xe Chevrolet Việt với những lý do sau:

1. Xe VN thích hợp với điều kiện và khí hậu môi trường Việt Nam hơn.

2. Các gói dịch vụ hậu mãi tốt hơn và lại có bảo hành, vấn đề này tôi thấy khá quan trọng .

3. Một số xe nội do nhà máy được đầu tư trực tiếp từ hãng chứ không phải dạng liên kết thì chất lượng cũng không kém xe nhập khẩu là bao. Ví dụ như xe Toyota

4. Giá thì rẻ hơn là cái chắc rồi.

Nói như vậy không phải là xe nhập khẩu không bằng xe Việt, ví dụ như kiểu dáng xe nhập khẩu nhìn thể thao hơn, giàn khung xe chắc chắn hơn.

Vậy khi tham khảo các chia sẽ trên, dựa theo khả năng và nhu cầu của mình mà các ban đã có câu trả lời cho chính mình về việc có nên mua xe nhập khẩu không.

>> Xem thêm:

Thuê xe tự lái Thủ Đức

Bí quyết định giá xe ôtô Chevrolet Cruze cũ

Tags: xe ôtô nhập khẩu, mua xe nhập khẩu, ôtô nhập khẩu cũ, Chevrolet Cruze cũ
HangNhapMienThue.com / Trải nghiệm mua sắm
Tags: xe ôtô nhập khẩu, mua xe nhập khẩu, ôtô nhập khẩu cũ, Chevrolet Cruze cũ
HangNhapMienThue.com / Trải nghiệm mua sắm